Hướng Lên Đồ Và Cách Chơi Xeniel Của Nhà Vô Địch AIC 2017 SMG SireniaLiên Quân Mobile _ Anhhao Cầm Xeniel Max Nhây Cùng Trang Bị Trâu Văn Bò: Nhây Bá Đạo Có 1 0 2 bẹp mình không chịu nỗi nữa rồi keke nhớ đăng kí kênh và chia sẻ nhé + fb cá nhân: + link kênh: + link kênh 2: + cám ơn mọi người rất nhiều + trang: + nhóm liên quân: link donate ủng hộ tôi: music: TheFatRat - Fly Away feat.

Chùy thần lực cũng có thể để khống chế đối phương. Trừng trị: Nếu bạn muốn kiểm soát tốt đường King Kong thì bạn có thể cầm theo bổ trợ này. Bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào khả năng chống chịu của Xeniel. Vượt qua sự cạnh tranh quyết liệt của nhiều đối thủ sừng sỏ, Cửu Âm Chân Kinh đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong 5 năm qua, xứng đáng là một tượng đài trong thị trường game Việt Nam nói chung và dòng MMORPG 3D nói riêng.

Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức. Vì thế nếu được hãy chơi theo team theo phong cách chuyên nghiệp là 3 rừng và 2 máu nhé các Bạn. Trong Liên Quân Mobile Xeniel là tướng gia tăng sức mạnh bằng cách lên trang bị chống chịu thiên hướng tăng máu để tăng sát thương nhưng đó cũng là nhược điểm chính của bản thân khi mà gặp các tướng có kỹ năng gây sát thương theo % máu của mục tiêu.

Với Chùy Trừng phạt trong tay, Xeniel gửi lời cảnh cáo cho tất cả những kẻ dám phạm thượng. Quay trở lại với Liên Quân mobile thì hôm này mình sẽ chia sẽ Video từ bạn Mobile MOBA Việt với hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Xeniel, một tướng cực kỳ mới ở trong game và hiện giờ đang chuẩn bị được ra mắt.

Cách lên đồ này giúp Xeniel rất trâu và rất khỏe, dame cao. Nếu trong thời gian 2,5s mà team địch không phá vỡ được thì nó sẽ tự nổ. Sức nổ của lớp bảo về này gây 400 sát thương nên các tướng địch lân cận. Điều này giúp cho sức sát thương của vị tướng này tăng đáng kể. Thay vì mang trang bị sát thương thì có thể hoàn toàn mang trang bị chống chịu.

Chính chiêu cuối không chỉ hồi máu mà còn có thể chi viện cấp tốc này đã sáng tạo nên một chiến thuật giương đông kích tây” mà nhà vô địch AIC 2017 là SMG vận hành rất thành công trong trận chung kết với GameTV. Toro),… nếu chỉ còn 5 - 10% máu mà được hồi thêm 15% và tăng 40% miễn thương sau cú nhảy của Xeniel sẽ càng thêm trâu bò”.

Đây là cách lên đồ của game thủ chuyên nghiệp. Chưa hết bất ngờ với thông tin Dragon Nest Mobile được VNG đưa về Việt Nam, cộng đồng game thủ lại nhận thêm tin nóng khi tựa game online số 1 thế giới một thời này sẽ ra mắt ngay trong tháng 8 năm nay. Bạn có thể tìm xem trận thứ 3 của chung kết AIC 2017 giữa GTV và SMG nhé.

Xeniel là tướng hỗ trợ quen thuộc với lời giới thiệu chi tiết nhất từ liên quân garena. Nếu có thì để lại comment các Bạn nhé. Việc studio sản xuất Liên Quân Mobile tiến hành thiết kế tạo hình mới không những cho tướng mà mà cho các đám quái là điều được cộng đồng đánh giá cao.

Chắc hẳn các kiện tướng sẽ thắc mắc về lối chơi và lối lên đồ vị tướng mới hướng dẫn cách chơi XENIEL này để có thể phát huy hết sức mạnh vốn có của nó. Với Xeniel, bạn hãy lên đồ phong cách nửa phép, nửa sát thương để kết hợp cả công và thủ giúp tướng có khả năng chống chịu nhưng lại không thiếu đi sát thương.

Giờ thì bắt đầu tìm hiểu sâu h ơn hiệu ứng kỹ năng tướng xeniel nha. Như thế nếu Bạn đạt đến cấp độ 13 thì mức sát thương sẽ chuyển 8% lượng máu tối đa thành sát thương phép. Xeniel có thể đánh vào tâm lý yếu tay của đối phương để quét lính nhanh sau đó dùng sứ mệnh cứu thế ép giao tranh ở đường rồng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Hướng Lên Đồ Và Cách Chơi Xeniel Của Nhà Vô Địch AIC 2017 SMG Sirenia”

Leave a Reply

Gravatar